So Sánh Máy Phát Điện Cummins và Mitsubishi

So Sánh Máy Phát Điện Cummins và Mitsubishi

So Sánh Máy Phát Điện Cummins và Mitsubishi

Máy Phát Điện 3 Pha

Máy Phát Điện Nhật Bản
Cho Thuê Máy Phát Điện

Trang chủ Máy Phát Điện 3 Pha Tư Vấn Kỹ Thuật So Sánh Máy Phát Điện Cummins và Mitsubishi

So Sánh Máy Phát Điện Cummins và Mitsubishi

So Sánh Máy Phát Điện CumminsMáy Phát Điện Mitsubishi, Nên chọn mua thương hiệu nào tốt hơn là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng gửi đến cần tư vấn.

Thực tế, máy phát điện Cumminsmáy phát điện Mitsubishi là những thương hiệu chính hãng uy tín nhất thế giới. Về chất lượng rất khó so sánh vì mỗi thương hiệu có thế mạnh riêng. Cả hai thương hiệu trên luôn đảm bảo chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn cho người sử dụng.

Cummins thương hiệu của Mỹ, là tập đoàn đa quốc gia lớn nhất thế giới với hệ thống nhà máy sản xuất cũng như đại lý phân phối, bảo hành bảo trì bao phủ toàn cầu. Tại Việt Nam, máy phát điện Cummins có công suất từ 20kva - 3000kva được sử dụng rộng rãi trong những nhà máy công nghiệp lớn, khách sạn, văn phòng,....

Mitsubishi là thương hiệu của Nhật Bản. Máy phát điện Mitsubishi được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Động cơ mạnh mẽ, độ bền cao có thể hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt.

Điều quan trọng khi mua máy phát điện không phải là chọn thương hiệu Cummins hay Mitsubishi. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, hàng chính hãng có đầy đủ hồ sơ gốc nhập khẩu nguyên tổ hợp máy phát điện. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy phát điện trôi nổi nhái thương hiệu Cummins và Mitsubishi. Đây mới là điều khách hàng cần phân biệt rõ.

Có những máy phát điện cũ tân trang sơn mới rất đẹp nhưng chất lượng không được như những lời quảng cáo của người bán, giá thường rẻ hơn thị trường khá nhiều. Đánh vào những khách hàng thiếu chuyên môn về kỹ thuật, ưu tiên mua hàng giá rẻ.

Ngoài ra, máy phát điện Cummins hay Mitsubishi Trung Quốc kém chất lượng được nhập về và bán đại trà tại Việt Nam với những lời quảng cáo máy Cummins Mỹ hay Mitsubishi Nhật Bản với giá bán chỉ bằng 1/3 so với giá máy phát điện chính hãng.

Trên đây là một số lưu ý khi mua máy phát điện 3 pha chạy dầu. Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ hotline 24/7, chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ.

Mua máy phát điện Cummins hay máy phát điện Mitsubishi đều rất tốt. Là những thương hiệu uy tín đảm bảo luôn hoạt động ổn định lâu dài và rất an toàn cho người sử dụng.

Về giá cả, tùy thuộc xuất xứ máy phát điện yêu cầu. Máy phát điện Cummins có sự đa dạng hơn về giá cả giúp khách hàng dễ lựa chọn.  

Đăng ký nhận tin

security
Sản phẩm khác
Quy Trình Test Kiểm Tra Máy Phát Điện Cũ

Quy Trình Test Kiểm Tra Máy Phát Điện Cũ Đánh Giá Chất lượng, Định giá mua bán hợp lý.

Mua Máy Phát Điện Cũ Hãng Nào Tốt

Mua Máy Phát Điện Cũ Hãng Nào Tốt Nhất ? Tiêu chí chất lượng và giá cả luôn là sự quan tâm lớn nhất với người tiêu dùng. Vậy khi mua máy phát điện cũ nên chọn hãng nào tốt nhất đảm bảo sự ổn định lâu dài.

Máy Phát Điện Chống Ồn Cho Khách Sạn

Máy Phát Điện Chống Ồn Cho Khách Sạn, máy phát điện chống ồn 3 pha chạy dầu nhập khẩu Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu đảm bảo chất lượng tốt nhất, chống ồn tốt, giá hợp lý.

Cách Chọn Mua Máy Phát Điện Cũ Chất Lượng

Cách Chọn Mua Máy Phát Điện Cũ Chất Lượng, đánh giá đúng giá trị thực tránh mua máy phát điện kém chất lượng. Chọn đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp.

Vận Hành Máy Phát Điện 3 Pha

Quy Trình Vận Hành Máy Phát Điện 3 Pha, những thao tác cơ bản nhất cần thực hiện trước khi vận hành máy phát điện.

Máy Pháy Điện Cho Trại Heo

Máy Phát Điện Cho Trại Heo giá rẻ đảm bảo chất lượng, Tư vấn lắp đặt máy phát điện dự phòng cho trang trại chăn nuôi heo với máy phát điện được nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu.

Máy Phát Điện Cho Trại Gà

Máy Phát Điện Cho Trại Gà Giá Rẻ, máy phát điện được nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu đảm bảo sự ổn định lâu dài, tư vấn lắp đặt máy phát điện Cũ & Mới cho trang trại chăn nuôi gà công nghiệp.

Máy Phát Điện Dùng Nhiều Nhất Việt Nam

Những Thương Hiệu Máy Phát Điện Dùng Nhiều Nhất Việt Nam

Đối tác chúng tôi
icon